I-Trucks Thanh Thảo chào đón ban Tổng Giám Đốc IVC đến thăm đại lý

Tác giả: Trần Linh Ngày đăng: 10/09/2020

Ngày 09/09/2020, Ban Tổng Giám Đốc Công ty TNHH Ô Tô ISUZU Việt Nam (IVC) đã đến tham quan và làm việc tại Đại lý xe thương mại ISUZU Thanh Thảo (i-TRUCKS Thanh Thảo)

Đặc biệt hơn, đây cũng chính là lần đầu tiên Tổng Giám Đốc mới của IVC - Ông Tatsuyuki Hagiwara – đến thăm các Đại lý khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long cũng như Đại lý i-TRUCKS Thanh Thảo.

Ban Giám đốc Đại lý Thanh Thảo vinh hạnh đón tiếp Ông Tatsuyuki Hagiwara – Tổng Giám Đốc và Ông Daisuke Yamada – Phó Tổng Giám Đốc của IVC đến thăm Đại lý.

Ông Hagiwara – Tổng Giám Đốc mới của IVC lần đầu tiên đến thăm Đại lý ISUZU lớn nhất khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long và có cơ hội trò chuyện và trao đổi trực tiếp với Ban Giám Đốc cũng như hơn một trăm cán bộ công nhân viên đang làm việc tại Đại lý.

Trong buổi làm việc và thảo luận tại phòng họp của Đại lý, Ban Tổng Giám Đốc IVC cũng đã trân trọng trao bảng chứng nhận “Đại lý mới xuất sắc nhất năm 2019” cho Ban Giám Đốc Đại lý Thanh Thảo vì những thành tích và nỗ lực đầu tư, phát triển theo đúng tiêu chuẩn i-TRUCKS mới nhất của IVC kể từ khi thành lập.

Ban Tổng Giám Đốc Isuzu Việt Nam trao bằng chứng nhận Đại lý mới xuất sắc nhất năm 2019 cho Isuzu Thanh Thảo.

Cuối cùng Ông Tatsuyuki Hagiwara – TGĐ IVC đã gửi lời chúc mừng những kết quả hoạt động kinh doanh tích cực đến Đại lý Thanh Thảo, sớm hoàn thành các mục tiêu trong hoạt động Quý III và Quý IV năm 2020 và hoàn toàn kỳ vọng Thanh Thảo sẽ có thể trở thành một trong những Đại lý tốt nhất của ISUZU tại thị trường Việt Nam đang ngày càng phát triển vượt bậc trong khu vực Châu Á.

Đại lý Thanh Thảo sẽ ngày càng nỗ lực phát triển cũng như hy vọng lại được sớm đón tiếp Ban Tổng Giám Đốc của IVC trong tương lai.

Bạn đang xem: I-Trucks Thanh Thảo chào đón ban Tổng Giám Đốc IVC đến thăm đại lý
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0918 742 383
popup

Số lượng:

Tổng tiền: