ISUZU THANH THẢO VINH DỰ ĐÓN NHẬN GIẢI THƯỞNG ĐẠI LÝ XUẤT SẮC NHẤT MIỀN TÂY NĂM 2020

Ngày 23 tháng 04 năm 2021, Công ty TNHH Ô Tô Thanh Thảo (gọi tắt là Isuzu Thanh Thảo) vinh dự đón nhận giải thưởng Đại lý xuất sắc nhất Miền Tây năm 2020. Đây là một trong những hoạt động thường niên mà công ty TNHH Ô Tô Isuzu Việt Nam tổ chức nhằm vinh danh, khen thưởng những đại lý đã đạt được những thành tích xuất sắc trong hoạt động Kinh Doanh và Hậu Mãi.

Tại buổi lễ trao giải, Ông Tatsuyuki Hagiwara - Tổng Giám Đốc Công ty TNHH Ô Tô Isuzu Việt Nam đã trao tặng bằng khen và gửi lời chúc mừng đến Isuzu Thanh Thảo về những thành tích nổi bật đã đạt được trong năm 2020 vừa qua. Đồng thời, ông cũng tin tưởng trong thời gian sắp tới Isuzu Thanh Thảo sẽ phát triển và đạt được những thành tựu vượt bậc hơn nữa.

Về phía Ban Giám Đốc Isuzu Thanh Thảo, Chị Trần Thu Hà - Giám Đốc phát biểu: "Năm 2020 là một năm đầy khó khăn, thách thức đến nền kinh tế của Việt Nam nói chung và Isuzu Thanh Thảo nói riêng. Tuy nhiên, nhờ sự hỗ trợ tích cực từ Công ty TNHH Ô Tô Isuzu Việt Nam (IVC) cùng với sự nỗ lực không ngừng nghĩ của tất cả các cả Nhân viên và Ban Lãnh Đạo, đại lý đã vượt qua được khó khăn và đạt được thành tích xuất sắc"

Trong khuôn khổ lễ trao giải, Ban Giám Đốc IVC đã tham quan showroom, nhà xưởng Isuzu Thanh Thảo.

Kết thúc chương trình, đại diện IVC chụp ảnh lưu niệm cùng với tập thể nhân viên Isuzu Thanh Thảo.

Hotline: 0918 742 383
popup

Số lượng:

Tổng tiền: