Tin tức

ISUZU VIỆT NAM ĐÓNG GÓP 2 TỶ ĐỒNG PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19

Hưởng ứng lời kêu gọi tích cực tham gia ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19 của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc và Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, ngày 26 tháng 3 năm 2020, Ban Lãnh Đạo và toàn thể công nhân viên công ty TNHH ô tô Isuzu Việt Nam đã ủng hộ số tiền 2 tỷ đồng đến Uỷ ban Trung Ương MTTQ Việt Nam, đồng hành góp sức cùng Chính phủ và cộng đồng vượt qua bối cảnh khó khăn.

Đại diện Isuzu Việt Nam – Ông Lê Đình Thảo trao 2 tỷ đồng đến Đại diện Ban công tác phía Nam, Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam – Ông Võ Văn Thiện (Trưởng ban)  Ông Nguyễn Anh Xuân (Phó Ban)

Với nhận thức “Sản phẩm tốt nhất là sản phẩm không ngừng cải tiến”, Isuzu luôn không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm và dịch vụ hậu mãi để đóng góp nhiều hơn cho sự phát triển kinh doanh của khách hàng. Bên cạnh đó, Isuzu còn hướng đến các hoạt động vì cộng đồng. Lần này, Ban Lãnh Đạo và toàn thể công nhân viên công ty TNHH ô tô Isuzu Việt Nam đã ủng hộ 2 tỷ đồng, góp phần chung tay đẩy lùi dịch bệnh.

Tại buổi lễ, Đại diện Uỷ ban Trung Ương MTTQ đã chia sẻ: “Chúng tôi rất hoan nghênh và cảm ơn toàn thể người lao động và công ty TNHH Ô tô Isuzu đã đóng góp 2 tỷ đồng cùng Chính phủ phòng chống dịch bệnh Covid-19. Tôi cũng hi vọng rằng không chỉ Isuzu Việt Nam mà nhiều doanh nghiệp nước ngoài cũng như trong nước đang hoạt động tại lãnh thổ Việt Nam, hãy xem Việt Nam là tổ quốc của mình để cùng nhân dân chúng ta chung tay đẩy lùi đại dịch này”.

Isuzu mong muốn rằng sẽ tiếp tục góp phần trong công cuộc đẩy lùi dịch bệnh Covid-19, phát huy tinh thần “tương thân tương ái” và trách nhiệm với cộng đồng.