362, Nguyễn Trãi, Khóm 4, Phường 9, TP. Cà Mau, Tỉnh Cà Mau

HỘI THI TAY NGHỀ KỸ THUẬT VIÊN TOÀN CẦU

ISUZU VIỆT NAM QUYẾT TÂM CHINH PHỤC CUỘC THI TAY NGHỀ KỸ THUẬT VIÊN ISUZU TOÀN CẦU LẦN THỨ 15 (I-1 Grand Prix) 2020

“Manh Mẽ – Tài Năng – Không Bao Giờ Bỏ Cuộc”là thông điệp quyết tâm chiến thắng của các thí sinh đại diện cho Isuzu Việt Nam năm nay tham dự cuộc thi I-1 Grand Prix lần thứ 15, dự kiến sẽ được tổ chức vào 3 ngày 25 ~ 27/11/2020.

I-1 Grand Prix (I-1 GP) 2020 – khối xe tải là Hội thi Tay Nghề Kỹ thuật viên Isuzu mang tính toàn cầu được diễn ra tại Nhật Bản hằng năm. Đây là cuộc thi chuyên nghiệp hội tụ các tay nghề kỹ thuật viên ưu tú đến từ ISUZU các nước để tranh tài kiến thức trong lĩnh vực sửa chữa ô tô.

Khác với mọi năm, hình thức thi lần này sẽ chuyển hoàn toàn bằng hệ thống thi trực tuyến (online), càng đòi hỏi các thí sinh phải nắm vững lý thuyết và khả năng phỏng đoán các tình huống một cách nhạy bén và chính xác.

Chiến thắng chiếc Cúp Vô Địch của cuộc thi này luôn là niềm mơ ước & tôn vinh tài năng thực sự dành cho các Kỹ thuật viên. Năm 2019, Isuzu Việt Nam cũng đã tự hào vượt qua 21 quốc gia và giành giải Quán Quân tại cuộc thi danh giá này.

Năm nay, với “Niềm tin chiến thắng một lần nữa”, Isuzu Việt nam đã có sự chuẩn bị đào tạo kỹ lưỡng & chuyên tâm dành cho các thí sinh, đảm bảo cung cấp đầy đủ các kiến thức lý thuyết và khả năng xử lý tình huống bằng online một cách nhuần nhuyễn.

Ngoài ra, Ban lãnh đạo Isuzu Việt Nam cũng luôn dành sự quan tâm đặc biệt và động viên tinh thần cho các thí sinh.

BẬT MÍ ĐIỀU THÚ VỊ CỦA CUỘC THI NĂM NAY

Trong bối cảnh khó khăn dịch bệnh Covid-19, ban tổ chức Isuzu Nhật Bản quyết định chuyển hình thức cuộc thi từ trực tiếp sang Trực tuyến, nhằm mong muốn duy trì các chương trình nâng cao chất lượng tay nghề, tạo cơ hội cho kỹ thuật viên được giao lưu, cọ sát nhiều tình huống hơn, đặc biệt là việc ứng dụng hệ thống trực tuyến (e-learning) vào ngành đào tạo & khả năng xử lý kịp thời các công việc chuyên ngành phù hợp với hoàn cảnh hiện nay.

Đánh giá điểm độc đáo về cuộc thi, Ông Naohiko Yanagawa – (Lãnh đạo cấp cao khối kinh doanh ISZ Nhật Bản)cho biết: “Cuộc thi tranh tài trực tuyến năm nay sẽ vô cùng khó khăn và thách thức, bởi các câu hỏi sẽ xoay quanh các vấn đề “Chẩn đoánxe thông qua phần mềm online”. Điều này đòi hỏi các thí sinh phải tận dụng kiến thức và lý thuyết thật vững để trả lời, thay vì dựa vào kinh nghiệm và quan sát thực tế”

THÔNG TIN CHUNG VỀ CUỘC THI

Một lần nữa, hy vọng tất cả các thí sinh tham dự năm nay sẽ xuất sắc vượt qua các vòng thi.

Chúc cho các bạn luôn giữ vững niềm tin và CÙNG NHAU – CHÚNG TA SẼ LÀM NÊN LỊCH SỬ LẦN NỮA.

17 Tháng Mười Một, 2020

Your compare list

Compare
REMOVE ALL
COMPARE
0