Tin tức
Nhân dịp kỷ niệm 25 năm tại Việt Nam và tri ân khách hàng đã luôn tin yêu và ủng thương hiệu Isuzu suốt thời gian qua, Isuzu Việt Nam cho ra mắt phiên bản đặc biệt QKR nhằm đánh dấu một cột mốc quan trọng trong lịch sử thành lập và phát triển.
Isuzu Thanh Thảo hỗ trợ khách hàng mua xe trả góp, thủ tục đơn giản với tỷ lệ duyệt hồ sơ rất cao. Vay được hầu hết các ngân hàng ở Việt Nam hiện tại, hoặc vay ở ngân hàng do khách chỉ định. Hỗ trợ vay ngân hàng đến 80% giá trị xe.
Khi mua xe tại Isuzu Thanh Thảo từ nay đến 31/05/2020 (Hoặc đến khi hết lượt khuyến mãi) Quý khách hàng sẽ được giảm giá lên đến 15 triệu đồng
Hưởng ứng lời kêu gọi tích cực tham gia ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19 của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc và Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, ngày 26 tháng 3 năm 2020, Ban Lãnh Đạo và toàn thể công nhân viên công ty TNHH ô tô Isuzu Việt Nam đã ủng hộ số tiền 2 tỷ đồng..
Với tình hình dịch do virus covid-19 ngày càng phức tạp, Isuzu Thanh Thảo xin gửi đến quý khách hàng một số cách để phòng ngừa
ISUZU là thương hiệu xe thương mại hàng đầu được tín nhiệm tại Việt Nam với việc chuyên tâm phát triển và đa dạng hóa các sản phẩm, từ xe tải hạng nhẹ, hạng trung, hạng nặng đến các dòng xe đầu kéo bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu cũng như các dòng xe bán tải và xe SUV 7 chỗ mạnh mẽ, cá..
Hiện nay, ISUZU VIỆT NAM KHÔNG lắp ráp, phân phối sản phẩm Xe đầu kéo ISUZU GIGA tại Việt Nam. Hệ thống đại lý ủy quyền i-Trucks của ISUZU VIỆT NAM theo đó KHÔNG thực hiện chức năng bảo hành và cung cấp dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa cho sản phẩm Xe đầu kéo ISUZU GIGA này.
Theo Công văn số 03/CT-BGTVT ngày 12/03/2020, Bộ Giao thông vận tải (GTVT) đã đưa ra chỉ thị về việc tăng cường thực hiện nhiệm vụ kiểm soát tải trọng xe
Đại gia đình Isuzu Thanh Thảo xin gửi lời cảm ơn chân thành, sâu sắc đến: Quý cơ quan ban ngành, Quý đại lí Isuzu, Quý đối tác, Quý khách hàng, bạn bè ... đã gửi hoa, quà cũng như có mặt đông đủ tại sự kiện khai trương ngày hôm nay 12/11/2019.
“ TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG – NHẬN ƯU ĐÃI LỚN ”
“ TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG – NHẬN NHIỀU ƯU ĐÃI ” Ngày 07/11/2019 đến 22/11/2019