362, Nguyễn Trãi, Khóm 4, Phường 9, TP. Cà Mau, Tỉnh Cà Mau

CHƯƠNG TRÌNH HUẤN LUYỆN BẢO DƯỠNG KIỂM TRA XE HÀNG NGÀY TẠI BẠC LIÊU | 29.06.2024

Ngày 29/06/2024, Isuzu Thanh Thảo – Cà Mau kết hợp cùng Isuzu Việt Nam tổ chức thành công chương trình huấn luyện Bảo dưỡng & Kiểm tra xe hàng ngày cho công ty Môi Trường Đô Thị Tỉnh Bạc Liêu – Giá Rai.

Chương trình huấn luyện được tổ chức với sự tham dự của 30 tài xế và ban quản lý của công ty Môi Trường Đô Thị Bạc Liêu. Điều này đã khẳng định được tính thiết thực và sự quan tâm đặc biệt của Quý Khách hàng đến việc bảo dưỡng, kiểm tra xe hằng ngày nhằm đảm bảo xe vận hành hiệu quả.

Phát biểu khai mạc tại chương trình, đại diện công ty Môi Trường Đô Thị Tỉnh Bạc Liêu – Ông Nguyễn Huy Vũ gửi lời cảm ơn đến Isuzu Việt Nam, Đại lý Isuzu Thanh Thảo đã quan tâm và tổ chức khóa huấn luyện cho đội ngũ tài xế và ban quản lý của công ty.

Theo ông, chương trình huấn luyện bảo dưỡng kiểm tra xe hằng ngày của Isuzu không những mang đến những kiến thức cơ bản về  quy trình bảo dưỡng – kiểm tra xe hàng ngày, kỹ năng nhận biết và xử lý lỗi thường gặp trong quá trình sử dụng nhằm vận hành xe hiệu quả và tối ưu.

Ông cũng yêu cầu ở mỗi cá nhân sự tập trung cao độ, tinh thần ham học hỏi và cởi mở để tiếp thu các kiến thức & kỹ năng nhằm đảm bảo chất lượng cho các khóa huấn luyện nội bộ của công ty. Qua đó, các kiến thức & kỹ năng từ chương trình huấn luyện của Isuzu sẽ được chia sẻ rộng rãi, góp phần vào mục tiêu chung là bảo quản xe tốt, vận hành hiệu quả, gia tăng lợi ích cho công ty và cộng đồng.

Chương trình Huấn luyện dưới sự hướng dẫn của Isuzu gồm 02 nội dung chính:

  • Hướng dẫn Bảo dưỡng – Kiểm tra xe hàng ngày trên xe nền từ Isuzu (Lý thuyết và thực hành)
  • Giải thích Báo cáo sức khỏe xe; Giải đáp thắc mắc của tài xế trong quá trình sử dụng xe tải chuyên dùng Isuzu

Isuzu Việt Nam huấn luyện kiến thức lý thuyết cho đội ngũ tài xế tham gia

Isuzu Thanh Thảo huấn luyện thực hành

Tài xế thực hành trực tiếp

Giải thích Báo cáo sức khỏe xe “Health report “

Dùng tiệc teabreak cùng Isuzu Thanh Thảo

Kết thúc chương trình, các thành viên tham gia buổi huấn luyện được trao bằng chứng nhận và quà lưu niệm từ ban tổ chức.

IVC trao bằng chứng nhận và quà lưu niệm cho các cá nhân tham dự chương trình

Isuzu Việt Nam hy vọng chương trình này sẽ góp phần giúp khách hàng nâng cao hiệu quả sử dụng sản phẩm. Đồng thời, khẳng định cam kết luôn đồng hành cùng khách hàng trên mọi nẻo đường của Isuzu Việt Nam.

1 Tháng Bảy, 2024

Your compare list

Compare
REMOVE ALL
COMPARE
0