362, Nguyễn Trãi, Khóm 4, Phường 9, TP. Cà Mau, Tỉnh Cà Mau

LỄ KỈ NIỆM CHIẾC XE THỨ 70.000 SẢN XUẤT TẠI ISUZU VIỆT NAM

Ngày 16/08/2019 vừa qua, Công ty TNHH Ô tô Isuzu Việt Nam đã tổ chức lễ kỉ niệm để chào đón chiếc xe thứ 70.000 được sản xuất. Đây là sự kiện quan trọng đánh dấu sự phát triển của Isuzu tại thị trường Việt Nam, đồng thời cũng là minh chứng cho sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng xuyên suốt hơn 20 năm qua. 

Buổi lễ được tổ chức với sự tham dự của Ban Giám đốc và toàn thể người lao động. Tại buổi lễ ông Hidekazu Noto – Tổng Giám đốc Isuzu Việt Nam phát biểu: “Mặc dù thị trường luôn biến động với nhiều thách thức, tuy nhiên đây chính là đòn bẩy giúp Isuzu Việt Nam vươn lên và trở thành thương hiệu xe tải hàng đầu tại Việt Nam, minh chứng bằng việc cung cấp đến thị trường 70.000 xe tải trong suốt hơn 20 năm qua. Tôi xin cảm ơn những nỗ lực và đóng góp của toàn thể người lao động trong việc sản xuất ra 70.000 xe các loại. Bên cạnh đó, tôi cũng cảm ơn tất cả các khách hàng đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng Isuzu Việt Nam. Chúng tôi sẽ không ngừng nỗ lực để đem đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất”

Mr. Hidekazu Noto – gửi lời cảm ơn đến toàn thể công nhân viên và khách hàng 

Chiếc xe thứ 70.000 là model QKRH đã được trải qua các công đoạn lắp ráp như THÂN VỎ, SƠN, NỘI THẤT, KHUNG GẦM và được Bộ phận Kiểm tra chất lượng (QC) kiểm tra nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn Isuzu toàn cầu để cho ra sản phẩm cuối cùng là những chiếc xe đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, chức năng ưu việt và độ bền bỉ tuyệt vời để cung cấp cho khách hàng.

Chiếc xe thứ 70.000 là model QKRH đã được trải qua các công đoạn lắp ráp và kiểm tra theo tiêu chuẩn Nhật Bản

Toàn thể nhân viên Isuzu Việt Nam cùng chúc mừng cho cột mốc đáng nhớ này

Nhà máy Isuzu Việt Nam được thành lập từ ngày 19 tháng 10 năm 1995, với lĩnh vực hoạt động chính là nhập khẩu, lắp ráp và phân phối các sản phẩm xe thương mại, xe du lịch nhãn hiệu Isuzu – thương hiệu hàng đầu thế giới về xe thương mại và động cơ diesel.

 

Trải qua hơn 20 năm hoạt động nhập khẩu, lắp ráp và phân phối, cùng với sự cố gắng và nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn thể cán bộ công nhân viên, Isuzu đã trở thành một thương hiệu xe thương mại hàng đầu ở thị trường Việt Nam với những đặc tính như chất lượng cao, tiết kiệm nhiên liệu, bền bỉ và thân thiện với môi trường.

 

9 Tháng Mười, 2019

Your compare list

Compare
REMOVE ALL
COMPARE
0