362, Nguyễn Trãi, Khóm 4, Phường 9, TP. Cà Mau, Tỉnh Cà Mau

SỰ KIỆN LÁI THỬ XE VÀ BẢO DƯỠNG LƯU ĐỘNG | 17.12.2022

Ngày 17/12/2022 vừa qua, Đại lý Isuzu Thanh Thảo đã tổ chức thành công sự kiện: “Lái thử & Bảo dưỡng lưu động” tại Thành Phố Long Xuyên – Tỉnh An Giang.

Tại sự kiện, Đại lý Thanh Thảo đã trưng bày những mẫu xe tải đang bán chạy nhất tại khu vực miền tây: Q-Series, N-Series thùng mui bạt.

Sự kiện đã thu hút đông đảo Quý Khách Hàng đến tham dự trải nghiệm lái thử xe tải Isuzu – thương hiệu xe tải số 1 đến từ Nhật Bản,  nhận những quà tặng lưu niệm từ Isuzu Thanh Thảo.

Cũng trong cùng ngày, Isuzu Thanh Thảo cũng diễn ra hoạt động “Bảo dưỡng lưu động” cho Quý Khách Hàng tại An Giang cũng như khách hàng dự án là Giao Hàng Tiết Kiệm.

Khách hàng đánh giá rất cao sau khi lái thử, trải nghiệm các sản phẩm xe tải Isuzu. Đồng thời cũng gửi lời cảm ơn đến Thanh Thảo đã không ngại đường xa đến An Giang để tổ chức sự kiện ý nghĩa này.


Tổng quan sự kiện

Khách hàng đăng ký lái thử xe 

Trải nghiệm thực tế xe Isuzu 

Tư vấn, báo giá xe cho khách

Bảo dưỡng lưu động

Chụp ảnh lưu niệm

Một lần nữa, Isuzu Thanh Thảo trân trọng cảm ơn Quý Khách Hàng đã dành thời gian quý báu đến tham gia sự kiện. Hẹn gặp lại Quý Khách Hàng An Giang vào thời gian gần nhất trong tương lai

ISUZU THANH THẢO

Địa chỉ: 362 Nguyễn Trãi, Khóm 4, Phường 9, TP. Cà Mau

Điện thoại: 0918.742.383 – 02903.837.872

Email: ttnlinh@isuzuthanhthao.com

20 Tháng Mười Hai, 2022

Your compare list

Compare
REMOVE ALL
COMPARE
0